VỀ CHÚNG TÔI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Truyền thông IRIS được thành lập năm 2011 vào thời điểm ngành CNTT và Viễn thông đang phát triển bùng nổ tại Việt Nam. Ban đầu, IRIS cung cấp giải pháp kỹ thuật và nội dung cho các dịch vụ giá trị gia tăng qua mạng điện thoại, cố định, di động và internet. Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, Iris đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho ứng dụng viễn thông và công nghệ thông tin phục vụ cho lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ IRIS đang cung cấp là SMS Brandname, đầu số ngắn, dịch vụ Topup, VAS trên Mobile, tổng đài thoại… với doanh thu năm 2018 là hơn 700 tỷ VNĐ.

Hiểu rõ nhu cầu và xu hướng công nghệ, cuối năm 2018, IRIS thành lập công ty thành viên Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp IRIS, gọi tắt là IrisTech. IrisTech chuyên tập trung đầu tư, nghiên cứu, phát triển và giới thiệu các giải pháp ứng dụng Trí thông minh nhân tạo trong chăm sóc khách hàng như Chatbot Smartdialog, Nhận diện giọng nói (Voice Biometrics), Chuyển đổi văn bản sang giọng nói (Text to Speech), Ứng dụng báo nói và cảnh báo giao thông (ANews), Tổng đài chăm sóc khách hàng thông minh (AI Call Center)…


SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI LÀM

Là đơn vị khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những giải pháp hữu ích nhất cho doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp tối ưu được chi phí hoạt động, gia tăng trải nghiệm khách hàng và hòa mình vào xu thế hiện đại hóa 4.0 của thế giới.

sign Mr. Stephan Tran Founder & CEO